SẢN PHẨM

CÔNG TY DƯỢC PHẨM SHINPOONG DAEWOO VIỆT NAM
VÌ SỨC KHỎE MỌI NGƯỜI
BAROMEZOLE
Danh mục: Thuốc trị loét dạ dày-tá tràng
Tiêu đề: BAROMEZOLE
Thành phần thuốc: Omeprazole 20 mg
Lượt xem: 1208
Thành phần : Omeprazole 20 mg
Đặc tính : Thuốc ức chế sự bài tiết acid của dạ dày do ức chế có hồi phục hệ enzym hydro - kali adenosin triphosphatase (bơm proton) ở tế bào viền của dạ dày. Thuốc không có tác dụng lên thụ thể của acetylcholin hay histamin.

Chỉ định :
-  Trào ngược dịch dạ dày-thực quản (GERD).

-  Loét dạ dày-tá tràng.

- Hội chứng Zollinger-Ellison.

Liều lượng và cách dùng :

-    Viêm thực quản do GERD: 20 – 40 mg/lần/ngày, trong 4 – 8 tuần. Duy trì với liều 20 mg/lần/ngày.

-    Loét dạ dày-tá tràng: 20 mg/lần/ngày, trường hợp nặng có thể dùng 40 mg/lần/ngày. Uống thuốc trong 4 tuần đối với loét tá tràng, trong 8 tuần đối với nếu là loét dạ dày. Không nên dùng kéo dài hơn thời gian trên.

-    Phối hợp kháng sinh trong loét tá tràng tái phát do nhiễm H. pylori:

§ Phương pháp 2 thuốc (uống 14 ngày): Omeprazol 20 mg (2 lần/ngày) hoặc 40 mg (1 lần/ngày) + Amoxycillin 750 – 1000 mg (2 lần/ngày) hoặc Clarithromycin 500 mg (3 lần/ngày), trong 14 ngày.

§ Phương pháp 3 thuốc (uống 7 – 14 ngày): Omeprazol 20 mg (2 lần/ngày) hoặc 40 mg (1 lần/ngày) phối hợp với các thuốc sau:

(1)   Amoxicillin 1 g (2 lần/ngày) + Clarithromycin 500 mg (2 lần/ngày).

(2)   Amoxicillin 1000 mg (2 lần/ngày) + Metronidazol 500 mg (2 lần/ngày).

(3)   Clarithromycin 500 mg (2 lần/ngày) + Metronidazol 500 mg (2 lần/ngày) hoặc Tinidazol 500 mg (2 lần/ngày).

-    Hội chứng Zollinger - Ellison: 60 mg x 1 lần/ngày. Liều có thể thay đổi từ 20 – 120 mg/ngày, nếu dùng liều cao hơn 80 mg thì nên chia ra 2 lần mỗi ngày. Liều lượng cần được tính theo từng trường hợp cụ thể và trị liệu có thể kéo dài tùy theo yêu cầu lâm sàng. Không được ngừng thuốc đột ngột mà phải giảm dần

Lưu ý: Ðể có liền sẹo lâu dài và tránh loét tái phát, cần phải loại trừ hoàn toàn H. pylori và giảm hoặc ngừng dùng thuốc chống viêm không steroid.
Lưu ý:
-    CHỈ DÙNG THUỐC ĐỂ BÔI NGOÀI DA.
-    Sau khi các dấu hiệu và các triệu chứng đã biến mất thì nên tiếp tục bôi thuốc trong vài ngày nữa để tránh tái nhiễm.
-    Nên khám và chẩn đoán lại nếu không có cải thiện trên lâm sàng nào sau 4 tuần bôi thuốc. Nên lưu ý đến vấn đề vệ sinh để kiểm soát nguồn nhiễm hoặc tái nhiễm.
Viêm da tiết bã là bệnh mãn tính, có nguy cơ tái nhiễm cao.
Dạng bào chế : Viên nang cứng
Đóng gói : Hộp 3 vỉ x 10 viên
Hạn sử dụng : 24 tháng
Khuyến cáo:
-  Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn của thầy thuốc.
-  Thông tin chi tiết vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
-  Tránh xa tầm tay trẻ em.
-   Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sĩ.
Sản phẩm cùng danh mục
Livechat

CÔNG TY DƯỢC PHẨM SHINPOONG DAEWOO VIỆT NAM

VĂN PHÒNG:
Phòng 05 - 07 -10, Lầu 09 Tòa nhà Everrich 1, Số 968 Đường 3/2, Phường 15, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh
(+84)-8-2225.0683/84/85/87/88
(+84) - 8 - 2225 0682
Email: shinpoong@spd.com.vn
Xem bản đồ
NHÀ MÁY:
Số 13, Đường 9A, Khu Công Nghiệp Biên Hòa II, Phường An Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
+84 - 613 - 834 711/12
+84 - 613 - 834 713